CR7 Là một thiên tài

Không còn nghi ngờ gì nữa, Cristiano Ronaldo thực sự là một thiên tài!

Một lời khen của huấn luyện viên đội tuyển Bồ Đào Nha, Fernando Santos dành cho Cristiano Ronaldo. Santos gọi học trò cưng của mình là một cầu thủ bóng đá thiên tài để anh có thể tạo ra sự khác biệt cho đội bóng của ông.

Ronaldo, người là đội trưởng của Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, một lần nữa dẫn dắt đội bóng của anh thi đấu trong sự kiện UEFA Nations League vào sáng sớm hôm nay. Anh ấy đã đưa đội quân Seleccao đối mặt với đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ trong trận Bán kết.

Trong trận đấu, Ronaldo một lần nữa chứng minh rằng anh vẫn có thể dựa vào đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Tiền đạo 34 tuổi đã lập hat-trick để đội bóng của anh giành chiến thắng 3-1 trước Thụy Sĩ và xứng đáng để giành quyền vào Chung kết.

Bản thân Santos đã rất ấn tượng với những đóng góp của Ronaldo cho đội bóng của ông. “Tôi có thể sử dụng nhiều từ để mô tả trò chơi của Ronaldo hôm nay”, Santos nói trên trang web chính thức của UEFA.

Đọc những lời khen ngợi đầy đủ của Santos cho Ronaldo đầy đủ dưới đây.

Cầu thủ thiên tài

Santos cảm thấy rằng những gì Ronaldo đã làm trong trận đấu sáng sớm này là điều không thể dễ dàng sao chép bởi bất kỳ cầu thủ bóng đá nào trên thế giới.

Cho rằng Santos đã không ngần ngại đề cập rằng cầu thủ Juventus này là một thiên tài trong thế giới bóng đá.

“Cậu ấy [Ronaldo] là một thiên tài. Có một thiên tài trong hội họa hoặc điêu khắc và anh ấy là một thiên tài trong lĩnh vực bóng đá”

Không ngạc nhiên

Nhân dịp này, Santos thừa nhận ông không ngạc nhiên khi thấy Ronaldo phát triển thành một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới trong thập kỷ qua.

Santos cho biết anh đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của Ronaldo khi anh vẫn còn đang tập luyện thể thao ở Sporting Lisbon.

“Tôi là huấn luyện viên của anh ấy vào năm 2003 và từ lúc đó tôi có thể thấy rõ anh ấy sẽ phát triển ở đâu.” ông nói.

Quỳnh Chi từ W88 biên dịch