Cristiano Ronaldo sẽ không nghỉ hưu trước khi phá kỷ lục Pele

Cristiano Ronaldo sẽ không nghỉ hưu trước khi phá kỷ lục Pele

Một yêu cầu thú vị được thực hiện bởi Gary Neville . Huyền thoại của Manchester United nói rằng Cristiano Ronaldo sẽ không ngừng thi đấu trước khi phá vỡ kỷ lục của Pele.

Pele đã được quảng cáo là một trong những cầu thủ hay nhất trong lịch sử thế giới. Ông được biết là có 1282 bàn trong tổng số 1363 trận ở cấp câu lạc bộ cũng như Đội tuyển quốc gia.

Trong kỷ nguyên hiện đại này, Ronaldo được quảng cáo là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới. Nhưng anh vẫn ghi được 725 bàn ở cấp câu lạc bộ và cả Đội tuyển quốc gia.

Neville tin rằng Ronaldo sẽ không hài lòng với thành tích ghi bàn hiện tại của mình. “Anh ấy [Ronaldo] có khát khao trở thành cầu thủ hay nhất thế giới”, Neville nói với Sky Sports.

Quyết tâm mạnh mẽ

Neville tuyên bố rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của Ronaldo. Anh cho biết đồng nghiệp cũ của anh có một quyết tâm mạnh mẽ nên tiếp tục thúc đẩy bản thân trở nên tốt hơn từ ngày này qua ngày khác.

“Anh ấy là một trong số ít những cầu thủ mà tôi biết dám nói rằng chiếc cúp cá nhân là quan trọng nhất đối với anh ấy. Anh ấy luôn muốn trở thành người giỏi nhất thế giới, và điều đó rất quan trọng với anh ấy.”

“Trở thành cầu thủ hay nhất thế giới dường như là nỗi ám ảnh đối với anh ấy. Anh ấy bị ám ảnh bởi việc ghi bàn, vì vậy anh ấy luôn làm việc chăm chỉ mỗi ngày và cố gắng giữ dáng. Tôi nghĩ rằng mỗi năm mức độ chuyên nghiệp của anh ấy tăng lên.”

Phá vỡ kỷ lục của Pele

Hiện tại Ronaldo đã 35 tuổi. Nhưng Neville tin rằng Ronaldo sẽ không nghỉ hưu trong tương lai gần.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy [Ronaldo] có kế hoạch vượt qua kỷ lục của Pele. Tôi thực sự tin rằng anh ấy muốn vượt qua số bàn thắng của Pele.”

“Tôi nghĩ đó là trọng tâm chính của anh ấy vào thời điểm này, để trở thành cầu thủ hay nhất trong lịch sử. Anh ấy tin rằng nếu anh ấy có thể trở thành cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử, đội bóng mà anh ấy tăng cường sẽ giành được nhiều danh hiệu và sau đó gặt hái được nhiều thành công.” Neville nói.

Trở về Ý

Bản thân Ronaldo hiện đã trở về Ý sau khi bị giam cầm ở Bồ Đào Nha do đại dịch virus corona.

Anh sẽ trải qua kiểm dịch trong hai tuần trước khi tập luyện trở lại với Juventus.

Nguồn Sky Sport _ W88 dịch