Cristiano Ronaldo được thần tượng bởi con trai cả Lionel Messi

Cristiano Ronaldo được thần tượng bởi con trai cả Lionel Messi

Con trai cả của Lionel Messi, Thiago, lớn lên không xa với thế giới bóng đá. Thiago có sáu cầu thủ là thần tượng của cậu ấy. Một số cầu thủ này là đồng nghiệp của cha cậu ở Barcelona .

Thật thú vị, trong số sáu cầu thủ mà Thiago thường nhắc đến, có một người có thể được coi là đối thủ vĩnh cửu của cha mình. Cầu thủ đó là Cristiano Ronaldo .

Điều này đã được tiết lộ bởi cha cậu, Lionel Messi.

“Cậu ấy nói rất nhiều và thắc mắc về Luis Suarez vì tôi có mối quan hệ tốt với anh ấy. Sau đó, về Antoine Griezmann và Arturo Vidal vì kiểu tóc của anh ấy”, cầu thủ có biệt danh La Pulga nói với tờ Mundo Deportivo, theo báo cáo của Sportbible hôm thứ Tư (29/4/2020).

“Sau đó, các cầu thủ từ bên ngoài Barcelona, ​​có Kylian Mbappe, Cristiano Ronaldo và Neymar Jr. Vâng, Thiago biết tất cả về họ và thực sự thích họ,” Lionel Messi nói.

Mặt khác, Lionel Messi sau đó tiết lộ rằng hai trong số ba đứa con của anh đã thể hiện sự quan tâm đến thế giới bóng đá.

Kế thừa tài năng của cha

Hai đứa trẻ La Pulga là Thiago và Matteo Messi. Cả Thiago và Matteo đều hiểu bóng đá.

“Hai đứa lớn tuổi tỏ ra thích thú hơn với trái bóng. Thiago và Mateo là hiểu rõ nhất”, Lionel Messi nói.

“Chúng đến hiện trường và các buổi tập luyện và thường gần gũi với tôi”, Anh nói thêm

Dần dần, chuyên môn của Lionel Messi trong việc xử lý bóng dường như lan sang Thiago. Cách đây một thời gian, con trai cả của Messi đã thể hiện năng lực của mình bằng cách ghi bàn cho đội trẻ Barcelona.

Trong một video lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội, có vẻ như Thiago đã ghi bàn theo cách thông thường mà cha cậu đã làm. Thiago thể hiện tốc độ của mình trong khi rê bóng về phía khung thành, trước khi đưa bóng vào khung thành bằng chân phải.

Hành động này càng chứng tỏ Thiago có thể thừa hưởng sự vĩ đại của Lionel Messi trong thế giới bóng đá.

Nguồn Sport _ W88 dịch