Cristiano Ronaldo đã đến Turin, cách ly 14 ngày trước khi trở lại tập luyện

Cristiano Ronaldo đã đến Turin, cách ly 14 ngày trước khi trở lại tập luyện

Gã khổng lồ Serie A Juventus có tin vui với sự trở lại của ngôi sao Cristiano Ronaldo, người vừa đến Torino vào thứ ba (5/5/2020) vào sáng sớm.

Trước đó, vào tháng 3, Ronaldo đã quyết định trở về quê nhà ở Funchal, Madeira, Bồ Đào Nha để đi cùng mẹ, người đã bị đột quỵ.

Ngay sau khi Ronaldo trở về nước, hầu hết các nước châu Âu bao gồm Ý và Bồ Đào Nha đã áp dụng chính sách khóa máy do sự bùng phát Covid-19. Ronaldo không thể trở lại Ý.

Cristiano Ronaldo đã trở lại

Cuối tuần trước, Juventus đã quyết định kêu gọi các cầu thủ của họ ở nước ngoài khi được phép cho câu lạc bộ đào tạo lại được ban hành.

Sau khi gặp sự cố ở Madrid, máy bay riêng của Ronaldo cuối cùng đã có thể rời Funchal để đón CR7 vào thứ Hai (05/04/2020) ngày hôm qua.

Ronaldo cuối cùng đã bay vào tối thứ Hai và hiện đã đến Torino. Trong video được đăng tải bởi SportItalia, sự xuất hiện của Ronaldo được bảo vệ chặt chẽ từ các nhân viên an ninh.

Không thể tập luyện trực tiếp

Mặc dù đã tới Torino, Ronaldo vẫn chưa thể luyện tập ngay tại trụ sở của Juventus vì anh buộc phải trải qua quá trình cách ly trong hai tuần tới.

Hơn nữa, Ronaldo chỉ được phép tham gia cùng các đồng đội để trở lại trải qua các buổi tập.

Mặc dù cho đến bây giờ không có gì chắc chắn, nhưng từ những tin tức lưu hành, kế hoạch Serie A sẽ được nối lại bắt đầu từ tháng 6 tới.

Nguồn: SportItalia _ W88 dịch