Có Eden Hazard, 3 lý do Real Madrid sẽ tỏa sáng dưới thời Zidane

Có Eden Hazard, 3 lý do Real Madrid sẽ tỏa sáng dưới thời Zidane

Zinedine Zidane phải đối mặt với nhiều câu hỏi về màn trình diễn tệ hại của Real Madrid trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, Zidane dần chứng minh sự phát triển của Madrid đang tiếp tục cải thiện.

Rạng sáng thứ năm ngày 08/08/2019, thử nghiệm của Zidane đã thành công khi Madrid có thể đánh bại RB Salzburg với tỷ số 1-0 thông qua một bàn thắng đầu tiên Eden Hazard.

Chiến thắng có thể không quá quan trọng, cũng chỉ là 1-0. Tuy nhiên, đối với Madrid, chiến thắng đã chứng minh rằng Zidane đã tìm ra cách tối đa hóa đội hình và tiềm năng của Hazard.

Zidane áp dụng đội hình 5-3-2 cho trận đấu. Hàng phòng ngự của Madrid đã trở nên mạnh mẽ hơn, hai tiền đạo phía trước cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ hậu vệ cánh.

Mặc dù vẫn còn nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành, nhưng ít nhất Madrid có thể tự tin. Theo w88 dưới đây là 3 lý do tại sao Real Madrid của Zidane xứng đáng với hy vọng:

Chơi với năm hậu vệ

Ai nói rằng Real Madrid không thể chơi với năm hậu vệ trong khi đồng thời thực hiện thứ bóng đá tấn công và hấp dẫn? Trong trận đấu với Salzburg, Zidane đã phủ nhận những lời buộc tội.

Los Blancos chơi thứ bóng đá trôi chảy và kiên quyết hơn, họ có thể thoát khỏi áp lực của đối thủ một cách hiệu quả.

Karim Benzema và Eden Hazard nhận được sự hỗ trợ tối đa từ Marcelo và Dani Carvajal. Đây là những gì làm cho Real Madrid trở nên nguy hiểm hơn.

Tận dụng tối đa khả năng của Eden Hazard

Zidane mất một thời gian dài, nhưng cuối cùng anh đã tìm ra một chiến thuật có thể giải thoát Eden Hazard. Trận đấu với Salzburg đã chứng kiến ​​Hazard khủng khiếp như thế nào.

Trong hệ thống mới này, Hazard có nhiều chỗ để cơ động và kết nối với các tiền đạo đồng nghiệp của mình – cũng với Isco đằng sau anh ta.

Đó chỉ là một trận đấu nhưng Zidane sẽ cố gắng áp dụng tương tự từ hệ thống này cho trận đấu tiếp theo. Có thể phong cách chơi này tạo ra vàng.

Linh hoạt trong sử dụng cầu thủ?

Khi Hazard bắt đầu phát triển, điều tương tự đã không xảy ra với Vinicius Junior. Tiền đạo trẻ người Brazil vẫn đang gặp khó khăn trong vài phút thi đấu dưới thời Zidane, và sự thay đổi hệ thống này không có lợi cho anh.

Không chỉ vậy, Luka Jovic còn trở thành một trong những cầu thủ bị tổn hại bởi sự thay đổi hệ thống này. Có vẻ như Jovic sẽ chỉ là phương án dự bị của Benzema mùa này.

Zidane có thể đang thiết kế các chiến thuật mới khác có thể thay thế cho nhau, tùy thuộc vào đối thủ mà ông sẽ đối đầu.