Chính thức, Juventus và Bind Blaise Matuidi ký hợp đồng mới đến năm 2021

Chính thức, Juventus và Bind Blaise Matuidi ký hợp đồng mới đến năm 2021

Tiền vệ người Pháp, Blaise Matuidi , gần như đã nhấc chân khỏi Juventus vào mùa hè này. Nhưng sự ra đi của anh đã bị hủy vì câu lạc bộ đã chọn gia hạn thời hạn phục vụ cho đến năm 2021.

Vâng, như bạn đã biết, hợp đồng của người đàn ông 32 tuổi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2019/20. Nhưng sự đóng góp của anh ấy cho đến nay khiến Juventus cảm thấy tiếc khi để anh ấy ra đi.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 hôm qua, Juventus dường như sẵn sàng sống một cuộc sống không có anh. Lý do họ đang chiêu mộ hai tiền vệ trẻ hơn là Adrien Rabiot và Aaron Ramsey.

Nhưng cuối cùng, vai trò của Matuidi vẫn chưa được thay thế. Bởi huấn luyện viên, Maurizio Sarri, Matuidi đã được trao 31 lần trong các giải đấu khác nhau trong mùa giải này.

Juventus ràng buộc Matuidi với hợp đồng mới

Màn trình diễn bóng bẩy khiến Juventus chính thức gia hạn hợp đồng của Matuidi. Nhưng có tin tức nói rằng Bianconeri từ lâu đã ràng buộc Matuidi với thỏa thuận mới.

Tin tức được biết từ báo cáo giữa năm của câu lạc bộ được phát hành gần đây. Từ đó, được biết Matuidi đã ký một hợp đồng hoàn toàn mới vào ngày 14 tháng 2, nhưng nó chưa được công bố trước công chúng.

Ngoài ra, Matuidi gần như chắc chắn ở lại Torino cho đến ít nhất là năm 2021. Và việc gia hạn hợp đồng khiến Olympique Lyon, đội được đồn là đang đuổi theo anh, tiếc nuối.

Matuidi bị nhiễm Covid-19

Matuidi đã có 31 lần ra sân cho Juventus mùa này. Thật không may, con số đó sẽ không tăng trong tương lai gần do đại dịch virus Corona hiện đang lan sang Ý.

Thực tế là virus Corona không chỉ làm gián đoạn Serie A. Các giải khác như Ngoại hạng Anh, La LigaUEFA Champions League cũng phải trải qua sự chậm trễ do sự lây lan của virus quá nhanh.

Ngay cả sự lây lan của nó là bừa bãi. Matuidi và hai đồng đội của mình, Daniele Rugani và Paulo Dybala, đã được xét nghiệm dương tính với virus này vài tuần trước và phải tự cô lập.

“Tôi tích cực, tôi mạnh mẽ, tinh thần của tôi rất tốt. Chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn từ trãi nghiệm này”, Matuidi nói khi lần đầu tiên thử nghiệm dương tính với virus Corona, trích dẫn từ Instagram của anh.

Quỳnh Chi từ W88 tổng hợp