Chelsea đồng ý bán David Luiz cho Arsenal

Chelsea đồng ý bán David Luiz cho Arsenal

Ngày kết thúc của thị trường chuyển nhượng thường có những bất ngờ. Và, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, một bất ngờ có thể xảy ra với việc David Luiz chuyển đến Arsenal.

Arsenal đang tìm kiếm một trung vệ mới trước khi mùa giải 2019/2020 bắt đầu. Bởi vì khu vực này đã trở thành điểm yếu của Arsenal mùa trước. Số lượng bàn thua 51 bàn là bằng chứng.

Ngoài ra, Arsenal cũng cần thêm một trung vệ sau động thái của Laurent Koscielny một thời gian trước. Arsenal cần một trung vệ giàu kinh nghiệm thay thế.

David Luiz sau đó nổi lên như một giải pháp cho Arsenal. Chuyển nhượng này có thể được thực hiện vào ngày kết thúc của thị trường chuyển nhượng? Hãy cùng w88 phân tích khả năng thành công của thương vụ này.

Chelsea đồng ý bánDavid Luiz

Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè cho các câu lạc bộ Premier League sẽ đóng cửa vào Thứ Năm (8/8/2019) lúc 17:00 giờ địa phương. Do đó, không còn nhiều thời gian cho các câu lạc bộ ở Anh.

Thời gian ngày càng ngắn, Arsenal đã có một động tác quyết định. Họ trả giá David Luiz, người thực sự muốn chuyển đến từ Chelsea.

Trích dẫn từ The Mirror, tiềm năng cho việc chuyển nhượng này xảy ra trước khi thị trường chuyển nhượng bị đóng cửa rất lớn. Bởi vì, Chelsea cũng không có lựa chọn nào khác. Họ đồng ý nhả David Luiz cho Arsenal.

The Blues sẽ chỉ yêu cầu Arsenal mua lại David Luiz với giá 8 triệu bảng. Giá này tất nhiên là rất phải chăng cho Arsenal. David Luiz cũng đã đồng ý chơi ở Arsenal trong mùa giải 2019/2020 này.

David Luiz không tập luyện cùng CLB

David Luiz cũng đóng một vai trò quan trọng để việc chuyển nhượng của anh ấy sang Arsenal có thể được thực hiện. Cầu thủ 32 tuổi cũng kêu gọi Chelsea đừng phức tạp việc anh rời khỏi Stamford Bridge.

Trên thực tế, vào thứ Tư (7/8/2019), David Luiz đã chọn bỏ qua luyện tập. Anh cố tình không tập luyện để tập trung hơn vào nỗ lực chuyển đến Arsenal.

David Luiz muốn ra đi vì anh không chắc mình sẽ chơi thường xuyên ở Chelsea. Ngay từ đầu, anh cảm thấy rằng người quản lý mới, Frank Lampard, đã không ghi tên mình vào kế hoạch của câu lạc bộ.