Cầu thủ Hà Lan, De Ligt không hối hận khi gia nhập Juventus

Cầu thủ Hà Lan, De Ligt không hối hận khi gia nhập Juventus

Những màn trình diễn xuất sắc của Matthijs De Ligt trong suốt mùa giải 2018/19 với Ajax Amsterdam khiến anh được các đội bóng hàng đầu châu Âu quan tâm nhiều. Có thể hiểu được, mặc dù lúc đó anh ấy 19 tuổi, ngoại hình của De Ligt khá chững chạc và trưởng thành.

Cuộc săn lùng De Ligt cuối cùng đã được chiến thắng bởi người khổng lồ Ý, Juventus. Bà đầm già dám mua hậu vệ của Đội tuyển quốc gia Hà Lan với giá trị chuyển nhượng 75 triệu euro. 

Nhưng quyết định chọn De Ligt của Juventus bắt đầu được nhiều người hối hận vì trung vệ này không chơi tốt như ở Ajax. Hơn nữa, De Ligt thường ở trên băng ghế dự bị bởi huấn luyện viên của Juventus, Maurizio Sarri, vẫn còn Leonardo Bonucci, Daniele Rugani, Merih Demirus, cho đến khi Giorgio Chiellini đang hồi phục chấn thương ở vị trí trung vệ.

Ngay cả bây giờ tin đồn đang bắt đầu nổi lên rằng De Ligt sẽ được bán bởi Juventus. Có thông tin cho rằng Juventus phải bán cầu thủ của họ với giá cao vì họ muốn có tiền vệ Paul Pogba của Manchester United. Hoàn toàn có khả năng De Ligt có thể trở thành phương tiện trao đổi để Juventus lấy lại tiền vệ người Pháp.

Nhưng tin đồn đã bị bác bỏ bởi cha của người yêu De Ligt, Keje Molenaar. Theo Molenaar, De Ligt rất thích thời gian ở Turin.

“Đó chỉ là tin đồn, thế thôi”, Molenaar nói với Tutto Juve. “Không có gì hơn để nói về điều đó.”

Molenaar thậm chí còn dám nói rằng Matthijs De Ligt sẽ có một sự nghiệp lâu dài với Juventus. Theo Molenaar, không có gì phải hối tiếc từ De Ligt khi chọn Juventus.

“Matthijs hoàn toàn không hối tiếc khi chọn Juve. Molenaar nói: “Anh ấy và Annekee thực sự rất thích cuộc sống ở Torino và có lẽ họ có thể dành nhiều thời gian hơn ở Ý”.