câu hỏi về đại lý w88

Câu hỏi thường gặp khi đã trở thành đại lý w88

Sau khi đã đăng ký để trở thành đại lý W88, chắc chắn bạn còn nhiều thắc mắc về thao tác trên trang web dành riêng cho các đại lý của chúng tôi. Bài viết này sẽ trả lời các câu hỏi mà các hội viên sau khi trở thành đại lý w88 hay gởi về cho chúng tôi.

Trong quá trình đăng ký chương trình Đại lý, Quý Khách sẽ thiết lập Tên đăng nhập và Mật khẩu của riêng mình để đăng nhập vào trang web Đại lý.

Cách lấy link đại lý w88
Cách lấy link đại lý w88

Sau khi đăng nhập, Quý Khách sẽ tìm thấy một loạt các đường dẫn banner quảng cáo, nút bấm và nhiều những công cụ quảng cáo khác để dùng trên trang web của Quý Khách. Hãy làm theo hướng dẫn đơn giản từng bước một để tạo ra mã banner (mã này sẽ được gắn liền với tài khoản Đại lý của Quý Khách thông qua đường dẫn Đại lý) và chèn vào trang web của Quý Khách. 

Cụ thể sau khi đăng nhập quý khách sẽ thấy hình ảnh giao diện như ảnh minh họa trên. Qúy đại lý click vào mục “KHÁI QUÁT” để lấy link, vào mục “BANNER” để lấy một  banner ứng ý nhất, có sức hút nhất với người chơi. Trên link hoặc Banner đó chúng tôi đã gắn mã ID đại lý của quý khách.

Quý Khách nhúng link hoặc banner này vào web của quý khách.

Theo dõi: 

W88 cố gắng hết sức để đảm bảo theo dõi chính xác tất cả số lượng các thành viên được đăng ký w88 qua sự giới thiệu của Đại lý thông qua link và banner nêu trên.

Các Đại lý thừa nhận và chấp nhận hệ thống theo dõi được W88 sử dụng có thể sẽ xảy ra sơ sót, hoặc khách hàng đăng ký trên sự giới thiệu của Đại lý mà không được tính vào, hoặc một số thông tin không được phản ánh trong báo cáo định kỳ, thì có thể là một trong những nguyên nhân chính sau:

Thao tác sai

1. Khi sử dụng định dạng ID hay mã số khuyến mãi;

2. Không sử dụng những ID, banner quảng cáo hay đường dẫn mới nhất.

3. Thay thế các đường dẫn hay mã code bị lỗi. Những hành động cố tình hoặc vô ý của khách hàng làm hỏng đường dẫn URL của Đại lý.

4. Thiên tai gây mất dữ liệu vĩnh viễn trên hệ thống hoa hồng. Trong trường hợp này, bộ phận Đại lý sẽ không chịu trách nhiệm hay bồi thường cho bất cứ phần hoa hồng nào không được ghi lại bởi hệ thống theo dõi.

2. Làm sao tôi có thể kiểm tra được doanh thu của mình?

Việc kiểm tra doanh thu là một đòi hỏi chính đáng và hết sức thiết thực của quý khách. Việc quý khách trở thành đối tác và bỏ công quảng bá cho hình ảnh web giải trí trực tuyến của chúng tôi đặt ra cho chúng tôi một nhiệm vụ phải báo cáo công khai, minh bạch cho mọi hoạt động của quý khách.

Để kiểm tra doanh thu của mình quý khách sau khi đăng nhập và click vào mục “KHÁI QUÁT”, ở mục này chúng tôi báo cáo đầy đủ mọi thông tin liên quan đến doanh thu.

3. Tôi có thể có hơn một trang web không?

Quý Khách có thể có nhiều trang web khác nhau, nhưng Quý Khách chỉ cần đăng ký một trang web để trở thành Đại lý của W88 và dùng cùng một ID Đại lý cho tất cả các trang web còn lại. Và Quý Khách còn có thể tự thiết lập các mã số theo dõi cho từng trang riêng để có thể theo dõi so sánh hoạt động của các trang với nhau.

THU NHẬP VÀ THANH TOÁN

1. Tôi có thể lựa chọn những phương thức thanh toán nào?

Tiền hoa hồng sẽ được thanh toán qua ngân hàng theo Quy định của Đại lý. Trong trường hợp phương thức thanh toán trên không thể hoạt động hoặc nằm ngoài vùng phục vụ thì W88 có quyền lựa chọn những phương thức thanh toán khác.

2. Tiền hoa hồng đại lý sẽ được thanh toán khi nào?

Báo cáo hoa hồng sẽ được cập nhật hai lần mỗi tháng (Báo cáo sẽ được chia làm hai giai đoạn, kỳ một tính từ ngày 1 đến ngày 15, kỳ hai tính từ ngày 16 đến hết ngày làm việc cuối cùng của tháng.). Sau đó, tất cả tiền hoa hồng sẽ được thanh toán trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc của mỗi kỳ. Tiền hoa hồng của Quý Khách sẽ được thánh toán trực tiếp theo phương thức thanh toán mà Quý khách đã đăng ký.

3. Tôi có thể yêu cầu tiền tệ khác với USD?

Chúng tôi sẽ thanh toán cho Quý khách dựa theo loại tiền tệ mà Quý khách đã đăng ký. Đại lý sẽ không được thay đổi tiền tệ đã được đăng ký. Những loại tiền tệ được chấp nhận: USD, RMB ,THB, GBP, EUR, IDR và MYR. Tỷ giá hối đoái sẽ được tính dựa trên ngày thanh toán.

4. Mức rút tiền tối thiểu là bao nhiêu?

Mức rút tiền tối thiểu là 100USD. Tuy nhiên, mức yêu cầu tối thiểu này sẽ không áp dụng cho trường hợp Quý khách yêu cầu chuyển tiền hoa hồng qua tài khoản thành viên của W88. Đầu tiên, Quý khách phải đăng ký một tài khoản thành viên, sau đó Quý khách yêu cầu chuyển tiền hoa hồng sang tài khoản thành viên. Tất cả những vé cược được chơi trên tài khoản thành viên này đều không được tính vào hoa hồng của Quý Khách. Yêu cầu chuyển tiền hoa hồng này sẽ do Ban quản trị của W88 chấp thuận. Quý khách vui lòng gửi email yêu cầu về [email protected]

5. Liệu có doanh thu âm không?

Vâng, doanh thu âm sẽ được cộng dồn từ tháng này sang tháng sau. Quý khách cần phải trừ hết doanh thu âm trước khi được thanh toán.

6. Tôi có thể nhận được hoa hồng từ tiền gửi và tiền cược của chính tôi?

Không, Quý khách không thể nhận hoa hồng từ chính tài khoản thành viên của Quý Khách. Nếu Quý Khách tạo một tài khoản để giới thiệu về chương trình đại lý của Quý khách, thì tài khoản này sẽ được tách khỏi danh sách thành viên dưới quyền Đại lý của Quý khách.

7. Số lượng khách hàng mà tôi cần để duy trì một tài khoản Đại lý hoạt động và kiếm được hoa hồng dựa trên lợi nhuận ròng?

Để duy trì một tài khoản Đại lý hoạt động, Quý Khách có ít nhất năm Thành Viên gửi tiền và đặt cược. Nếu Quý Khách có ít hơn năm Thành Viên hoạt động thì không được nhận hoa hồng hàng tháng.

8. Thông tin đăng ký đại lý của tôi có bị lộ không?

Chúng tôi cam kết sẽ đưa chính sách bảo mật thông tin của Quý Khách lên hàng đầu.

Chúng tôi sẽ bảo mật các dữ liệu cá nhân của Quý Khách và không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba.

Tất cả thông tin cá nhân của Quý Khách cung cấp được truyền qua Secure Socket (SSL 128 bit mã hóa tiêu chuẩn) và được lưu trữ trong môi trường hoạt động an toàn và không thể truy cập bởi công chúng. Tất cả các dữ liệu truy cập trong nội bộ sẽ bị hạn chế và giám sát chặt chẽ.

Đọc thêm: