Carvajal: Ronaldo là kẻ hủy diệt nhưng Messi cầm trịch trận đấu tốt hơn

Carvajal: Ronaldo là kẻ hủy diệt nhưng Messi làm chủ trận đấu tốt hơn

Hậu vệ Real Madrid, Daniel Carvajal, đưa ra so sánh giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Về khả năng kiểm soát trận đấu, Carvajal thừa nhận rằng Messi tốt hơn. Tuy nhiên, Ronaldo là một kiểu cầu thủ khác.

Ronaldo và Messi là hai cầu thủ bóng đá được so sánh thường xuyên nhất trong thập kỷ qua. Có thể hiểu, cả hai đại diện cho nhãn hiệu là cầu thủ tốt nhất trên thế giới.

Đối với người hâm mộ của cả hai người chơi, có nhiều tranh luận để nói rằng những người chơi thần tượng của họ tốt hơn nhiều so với người người còn lại. Bắt đầu từ thành tích danh hiệu tại câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia, số bàn thắng, đến cuộc sống cá nhân của Ronaldo và Messi.

Đối với Carvajal, so sánh Messi và Ronaldo không phải là vấn đề dễ dàng. Bởi vì, cả hai đại diện cho phong cách chơi khác nhau. Trò chơi điển hình của họ không giống nhau.

“Tôi rất khó so sánh giữa Messi và Ronaldo”, Carvajal nói với El Chireduito, được Fox Sport Asia trích dẫn .

“Họ là hai trong số những cầu thủ hay nhất thế giới trong lịch sử bóng đá, nhưng họ rất khác nhau. Messi là kiểu cầu thủ có mối liên hệ sâu sắc hơn với bóng đá, anh ấy có tầm nhìn để kiểm soát bóng tốt hơn”, người Tây Ban Nha tiếp tục.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Carvajal muốn nói Messi tốt hơn Ronaldo. Bởi vì, anh cũng thấy đồng đội cũ có lợi thế trong các lĩnh vực khác. Hãy cùng w88 tổng hợp đánh giá của Carvajal bên dưới.

Ronaldo là kẻ hủy diệt, Messi làm chủ trận đấu tốt

Đối với Dani Carvajal, Cristiano Ronaldo là một kiểu cầu thủ khác. Anh ta kiên cường hơn trong các vấn đề gây tổn hại cho hàng phòng ngự của đối phương. Ronaldo là một cỗ máy ghi bàn, một cầu thủ rất tập trung vào việc có thể ghi bàn trước đối thủ.

“Messi là một cầu thủ luôn giữ bóng gắn vào chân anh ấy và anh ấy luôn tìm thấy khoảng trống,” Carvajal nói.

“Ronaldo là một cầu thủ rất tập trung vào việc phòng thủ và ghi bàn của đối thủ. Ronaldo là một kẻ hủy diệt. Họ là những cầu thủ khác nhau. Hiện tại, họ cũng tốt như vậy”, Carvajal nói.

Carvajal chơi với Ronaldo trong một thời gian dài ở Real Madrid. Trong khi đó, anh cũng thường trở thành đối thủ của Messi trong các trận đấu el clasico và khi anh gặp nhau ở đội tuyển quốc gia.