Cardetti thích Ronaldinho hơn Messi: Anh ấy đã được Chúa chạm vào

Cardetti thích Ronaldinho hơn Messi: Anh ấy đã được Chúa chạm vào

Ronaldinho trong tình trạng tốt nhất của anh ấy sẽ là lý tưởng trong đội hơn Lionel Messi. Đó là ý kiến ​​của cựu tiền đạo River Plate, Martin Cardetti.

Ronaldinho và Messi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mặc áo Barcelona. Cả hai đều có khả năng tuyệt vời trên sân.

Sau khi gia nhập Barcelona năm 2003, huyền thoại người Brazil đã gặt hái thành công với gã khổng lồ Tây Ban Nha. Điều đó bao gồm việc giành Quả bóng Vàng năm 2005.

Ronaldinho chỉ chơi một thời gian ngắn gọn với Messi. Vào thời điểm đó, La Pulga vẫn còn là một thiếu niên và vừa ra mắt với thế giới.

Cả hai tạo thành một sự kết hợp tốt trên sân. Messi cuối cùng có thể trở thành người kế nhiệm Ronaldinho ở Barcelona.

Chọn Ronaldinho

Có lẽ nhiều người gọi Messi là cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, Martin Cardetti thà có đồng đội cũ trong đội của mình hơn là đồng hương.

“Là một huấn luyện viên, cho đội của tôi, tôi sẽ chọn phiên bản Ronaldinho tốt nhất so với Messi,” Cardetti nói với Crack Deportivo như Marca đã trích dẫn.

“Tôi đã chơi một năm với Ronaldinho và anh ấy là một cầu thủ khác, anh ấy đã được Chúa chạm vào.”

“Anh ấy luôn vui vẻ. Với trái bóng, anh ấy luôn làm rất nhiều thứ và anh ấy tập luyện rất nhiều để anh ấy có thể đem những điều đó trong một trận đấu. “

Tự hào

Cardetti cho rằng những cầu thủ như Ronaldinho hiếm khi xuất hiện trong thế giới bóng đá. Do đó, anh rất tự hào khi có thể chia sẻ phòng thay đồ với cựu cầu thủ AC Milan.

“Bạn thấy anh ấy trong tập luyện, trong các trận đấu và mọi động tác anh ấy thực hiện đều khác với mọi người,” anh nói thêm.

“Những cầu thủ như anh ấy hiếm khi xuất hiện và họ sẽ luôn được nhớ đến trong lịch sử bóng đá. Tôi tự hào là đồng đội của những cầu thủ như thế.”

Nguồn: Marca _ W88 dịch