Bundesliga được phép tiếp tục vào cuối tháng 5 năm 2020

Bundesliga được phép tiếp tục vào cuối tháng 5 năm 2020

Một tin tốt lành đến từ Đức. Chính phủ Đức đã cho phép giải Bundesliga được triển khai trở lại.

Giống như các giải đấu khác ở châu Âu, Bundesliga đã bị đình chỉ kể từ giữa tháng 3 năm 2020. Điều này là do đại dịch virus corona hiện đang ảnh hưởng đến lục địa châu Âu bao gồm cả Đức.

Các trường hợp vi rút Corona ở Đức kể từ tháng 4 vừa qua đã bắt đầu giảm. Kết quả là các câu lạc bộ Bundesliga đã được phép tổ chức luyện tập từ giữa tháng Tư.

Hy vọng Bundesliga sẽ được khôi phục đang tiến gần hơn với thực tế. Sky Sports đăng tin rằng Chính phủ Đức đã cho phép đẳng cấp bóng đá cao nhất của Đức được nối lại.

Theo báo cáo, Chính phủ Đức đã cho Bundesliga quay trở lại

Tuy nhiên, các trận đấu Bundesliga sẽ được tổ chức mà không có khán giả. Bước này được thực hiện để giảm thiểu tác động của virus corona chưa thực sự biến mất từ nước ​Đức.

Không chỉ vậy, sẽ có các quy trình y tế nghiêm ngặt liên quan đến sức khỏe của người chơi, trong đó có một loạt các xét nghiệm y tế mà tất cả nhân viên và người chơi phải trải qua trước khi trận đấu được tổ chức.

Ngày trở lại

Hơn nữa, Sky Sports thông báo rằng Bundesliga có thể được tiếp tục trong phạm vi vào cuối tháng 5 năm 2020.

Nhiều khả năng đẳng cấp cao nhất của bóng đá Đức bắt đầu vào ngày 22 tháng Năm. Nhưng có khả năng nó có thể được tăng tốc vào ngày 15 tháng Năm.

Để xác định ngày Bundesliga trở lại, tất cả các bên liên quan sẽ tổ chức một cuộc họp vào thứ Năm (7/5) để thảo luận về một số chính sách bao gồm giao thức sức khỏe và ngày trở lại.

Các trận đấu còn lại

Bundesliga hiện để lại khoảng chín vòng đấu đấu để chơi.

Hiện tại, Bayern Munich đứng đầu bảng xếp hạng với 55 điểm, bốn điểm trên Dortmund ở vị trí thứ hai.

Nguồn Sky Sport _ W88 dịch