Bundesliga chính thức trở lại tiếp tục bắt đầu từ ngày 16 tháng 5

Bundesliga chính thức trở lại tiếp tục bắt đầu từ ngày 16 tháng 5

Giải đấu Bundesliga của Đức cuối cùng sẽ chính thức tiếp tục mùa giải 2019-20 bắt đầu từ ngày 16 tháng 5 và kế hoạch kết thúc vào ngày 27 tháng Sáu.

Trước đây, giống như hầu hết các giải đấu trên thế giới, Bundesliga đã phải dừng hoạt động kể từ giữa tháng 3 do đại dịch virus Corona.

Vài ngày trước, chính phủ Đức cuối cùng đã cấp phép cho Bundesliga để tiếp tục cuộc thi bắt đầu vào giữa tháng Năm, tất nhiên, với các quy tắc nghiêm ngặt.

Quyết định Bundesliga

Sau khi tổ chức một cuộc họp vào thứ Năm (05/07/2020) hôm nay, DFL luôn luôn điều hành Bundesliga đã quyết định rằng giải đấu sẽ được tổ chức lại bắt đầu từ thứ Bảy, ngày 16 tháng Năm.

Ban đầu, việc tiếp tục giải đấu dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ Sáu ngày 15 tháng Năm. Tuy nhiên, kế hoạch này phải thay đổi vì các chương trình phát sóng của chủ bản quyền truyền hình từ chối thanh toán.

Cuộc thi sẽ tiếp tục từ vòng 26 và kế hoạch sẽ hoàn thành vào ngày 27 tháng Sáu

Quy tắc nghiêm ngặt

Một số quy tắc nghiêm ngặt sẽ được áp dụng khi giải đấu tiếp tục. Các cầu thủ được yêu cầu phải trải qua các bài kiểm tra Covid-19 ít nhất một lần một tuần.

Ngoài ra, khi trận đấu diễn ra, chỉ có tối đa 322 người được phép vào sân vận động. Trong khi đó, các cầu thủ vẫn phải duy trì khoảng cách xã hội trên băng ghế dự bị.

Không chỉ vậy, buổi họp báo bây giờ cũng sẽ được tổ chức, trong khi nhân viên y tế phải sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân.

Nguồn: DFL _W88 Dịch