Brazil vs Argentina, Lionel Messi vẫn nguy hiểm nhất

Brazil vs Argentina, Lionel Messi vẫn nguy hiểm nhất

Đội chủ nhà Brazil sẽ đối mặt với những đối thủ nhiều duyên nợ Argentina tại vòng bán kết Copa America 2019, thứ Tư (07/03). Brazil cho rằng Lionel Messi vẫn là cầu thủ đối phương nguy hiểm nhất.

Messi đã không thể hiện khả năng tốt nhất của mình trong giải đấu này. Nhưng Brazil vẫn phải coi chừng Messi. Theo trung vệ Thiago Silva, đội trưởng Argentina phải được chăm sóc kỷ càng nếu Brazil muốn đủ điều kiện cho trận chung kết sau đó.

Silva nhấn mạnh, Messi không được tách khỏi sự giám sát. Bởi vì, Messi là cầu thủ hay nhất thế giới có khả năng tạo ra sự khác biệt bất cứ lúc nào.

“Anh ấy là cầu thủ hay nhất trên thế giới và vẫn có thể tạo sự khác biệt”, Silva nói, như trích dẫn bởi Reuters.

“Chúng tôi phải tập trung vào anh ấy, đặc biệt là khi anh ấy có bóng, cũng như khi anh ấy không có bóng. Anh ấy đôi khi trông chỉ đi bộ trong trò chơi, nhưng anh ấy luôn tìm kiếm những sơ hở để khởi động một cuộc phản công.”

“Thật vinh dự khi có thể đối mặt với anh ấy một lần nữa và chúng tôi sẽ cố gắng ngăn chặn anh ấy,” Silva nói.

Ký ức đẹp 2007

Brazil có một kỷ niệm tuyệt vời từ cuộc gặp cuối cùng với Argentina tại Copa America.

Lần cuối cùng Brazil và Argentina đối đầu tại Copa America là phiên bản 2007. Vào thời điểm đó, họ gặp nhau ở chung kết và Brazil đã đánh bại Argentina, khi đó có Messi thi đấu ba bàn mà không có câu trả lời.

Các bàn thắng từ từ Julio Baptista và Dani Alves và pha phản lưới nhà của Roberto Ayala đảm bảo Brazil giành được danh hiệu Copa America thứ 8 của họ.

Đội hình khi đó

Brazil: Doni; Maicon, Juan, Alex, Gilberto; Mineiro, Josue, Elano, Baptista, Robinho, Vagner Love. Huấn luyện viên: Dunga.

Argentina: Abbondanzieri; Zanetti, Ayala, Gabriel Milito, Heinze; Mascherano, Veron, Cambiasso; Riquelme; Messi, Tevez. Huấn luyện viên: Alfio Basile.

Lịch thi đấu bán kết Copa America 2019:

Thứ tư ngày 3 tháng 7 năm 2019 lúc 07h30′ Brazil vs Argentina

Thứ năm ngày 4 tháng 7 năm 2019 lúc 07h30′ Chile vs Peru.

Đăng bởi Quỳnh Chi từ W88