Bóng đá và tình dục: Bao gồm Ronaldo Nazario, 7 bê bối gây chấn động

Bóng đá và tình dục: Bao gồm Ronaldo Nazario, 7 bê bối gây chấn động

Bóng đá và tình dục, hai thứ rất khó tách rời. Giữa bóng đá châu Âu và thế giới lấp lánh, luôn có những vụ bê bối liên quan đến các cầu thủ từ năm này qua năm khác, đặc biệt là những cầu thủ trẻ.

“Vì bóng đá, tôi có thể ở trên một chiếc giường khác nhau mỗi đêm.”

Sự công nhận ở trên được truyền đạt bởi một trong những cầu thủ trẻ của Ngoại hạng Anh đã yêu cầu giấu tên. Anh tiếp tục nói:

“Bạn đang ở giữa độ tuổi 20 với một đống tiền và phụ nữ sẽ tự mình đến với bạn.”

Sự công nhận của cầu thủ này chỉ là một trong hàng trăm cầu thủ bóng đá đã làm điều tương tự. Họ có rất nhiều tiền để mua mọi thứ: nhà sang trọng, xe hơi sang trọng và tất nhiên là cả dịch vụ tình dục thương mại.

Trong nhiều năm, các vụ bê bối tình dục đã tấn công các cầu thủ hàng đầu. Cristiano Ronaldo thậm chí đã bị buộc tội cưỡng hiếp phụ nữ, Neymar cũng vậy. Ngoài ra, rất khó để quên các trường hợp thú vị khác. 

1. Ronaldo Nazario

1. Ronaldo Nazario

Ronaldo Nazario, một trong những tiền đạo hay nhất mọi thời đại, có liên quan đến vụ bê bối tình dục với ba người chuyển giới trong một khách sạn ở Rio de Janeiro năm 2008.

Ronaldo đã cố gắng trả tiền cho những người bán dâm ngay lập tức rời khỏi phòng của anh ta, tuyên bố không biết rằng họ ban đầu là đàn ông. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ba người chuyển giới đang thực sự cố gắng tống tiền Ronaldo.

Cảnh sát đến để giải quyết vấn đề này, Ronaldo tuyên bố đã bị lừa dối, nhưng ba người chuyển giới có quan điểm khác nhau, cho rằng bị Ronaldo trả tiền thấp.

2. David Beckham

2. David Beckham

David Bekcham và Victoria Beckham là một trong những cặp đôi mẫu mực xứng đáng với nhiều cầu thủ bóng đá khác, gia đình của họ trông hạnh phúc. Tuy nhiên, Beckham thực sự đã dính vào một vụ bê bối được cho là ngoại tình.

Tháng 4 năm 2004, Beckham đã ngủ với trợ lý cá nhân cũ của anh, Rebecca Loos, mặc dù tại thời điểm đó anh đã kết hôn với Victoria. Loos tuyên bố không hối hận chút nào, mặc dù lúc đó anh đã sinh hai đứa con.

Được biết, Beckham đã ngoại tình vì mối quan hệ đường dài với Victoria, người hiện đang sống ở Hoa Kỳ. Beckham cuối cùng đã phủ nhận tất cả các cáo buộc.

3. John Terry

3. John Terry

John Terry, đội trưởng đội tuyển Anh và đội trưởng của Chelsea vào thời điểm đó, được cho là đã ngủ với vợ của Wayne Bridge, Vanessa Perroncel (hiện là vợ cũ). Vụ bê bối này thực sự tồi tệ vì Terry và Bridge là đồng đội.

Vanessa đã phủ nhận tất cả các cáo buộc và khẳng định rằng họ chỉ là bạn thân. Tuy nhiên, tại thời điểm đó tình hình dường như đã trở nên cũ kỹ.

Vụ bê bối ảnh hưởng xấu đến tất cả cầu thủ. Terry đã bị loại khỏi vị trí đội trưởng đội tuyển Anh, sự nghiệp của Bridge ngay lập tức xuống dốc.

4. Ryan Giggs

4. Ryan Giggs

Ryan Giggs đã tham gia vào một cuộc tranh cãi lớn vào năm 2011 sau khi được cho là có quan hệ tình cảm với một người mẫu nóng bỏng, Imogen Thomas. Vào thời điểm đó, tình trạng của anh ngày càng tồi tệ, Giggs đã ngoại tình 8 năm với vợ của anh trai mình, Natasha Giggs.

Giggs chắc chắn đã phải đối mặt với sự tức giận lớn từ gia đình của mình sau khi Natasha vạch trần vụ bê bối. Tệ hơn nữa, Natasha rõ ràng vẫn có mối quan hệ với vợ của Giggs, Stacey.

Ban đầu Natasha giữ mối quan hệ bí mật với Giggs, nhưng khi nghe vấn đề Giggs chơi phía sau Imogen, cô đã tức giận và phơi bày mọi thứ.

5. Kevin Prince Boateng

5. Kevin Prince Boateng

Vợ của Kevin Prince Boateng, Melissa Satta, từng tiết lộ một sự thật gây tranh cãi về chồng. Satta thừa nhận rằng Boateng đã bị thương vì quan hệ tình dục quá nhiều.

Satta là một người mẫu, người dẫn chương trình, và là một trong những nghệ sĩ người Ý. Lúc đó Boateng chơi cho AC Milan, màn trình diễn của anh ấy rất ấn tượng, sau đó giảm đáng kể vì chấn thương.

“Lý do tại sao anh ấy [Boateng] luôn bị thương là vì chúng tôi làm tình 7 đến 10 lần một tuần,” Satta nói.

6. Karim Benzema và Frank Ribery

6. Karim Benzema và Frank Ribery

Karim Benzema và đồng đội của anh tại đội tuyển quốc gia Pháp, Frank Ribery, được cho là đã dính vào vụ bê bối với gái mại dâm chưa đủ tuổi vị thành niên. Benzema và Ribery chắc chắn phủ nhận lời buộc tội.

Thật không may, trường hợp này đã được mở rộng. Danh tiếng của Benzema đã bị phá hủy, vì lý do nào đó phải chịu đựng nhiều hơn Ribery.

Benzema cuối cùng đã bị trục xuất khỏi đội tuyển quốc gia Pháp sau khi dính líu đến một vụ án khác với đồng đội Mathieu Valbuena. Được biết, Benzema có một video sex Valbuena và cố gắng tống tiền đồng đội của mình.

7. Cristiano Ronaldo

7. Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo, vẫn còn trẻ và nguy hiểm. Năm 2009, Ronaldo trẻ tuổi dành thời gian rảnh ở Las Vegas. Ở đó, anh ta dính vào vụ bê bối với một người phụ nữ tên là Kathryn Mayorga.

Theo Mayorga, Ronaldo yêu cầu quan hệ tình dục với anh ta. Mayorga từ chối, Ronaldo khăng khăng, cuối cùng bị cưỡng hiếp.

Ronaldo chắc chắn không ngờ rằng vụ án này sẽ ám ảnh anh một lần nữa vào năm 2018. May mắn là cuối cùng những lời buộc tội của Mayorga đã không được chứng minh.