Bỏ qua Messi, Daniel James thần tượng Juan Mata

Bỏ qua Messi, Daniel James thần tượng Juan Mata

Một lời thú nhận được thực hiện bởi Daniel James . Cầu thủ chạy cánh của Manchester United tuyên bố đang thần tượng người đồng đội hiện tại của mình, Juan Mata .

Cầu thủ của đội tuyển quốc gia Wales gia nhập Manchester United vào mùa hè năm ngoái. Anh được giải cứu khỏi Swansea với mức giá chuyển nhượng 15 triệu bảng.

Mặc dù có giá trị chuyển nhượng rẻ, James cung cấp một tác động lớn cho các pha lên bóng của MU. Anh ấy là trụ cột của Solskjaer bên cánh trái và cho thấy một màn trình diễn bóng bẩy kể từ đầu mùa giải trước.

Chính James đã thừa nhận rằng anh ấy thần tượng đồng đội của mình, Juan Mata. “Mọi người có thể thần tượng Messi nhiều hơn, nhưng với cá nhân tôi, tôi thần tượng Juan nhiều hơn”, James nói với Sky Sports.

Tại sao James thần tượng hóa Juan Mata?

Cảm thấy kỳ lạ

James nói rằng anh từ lâu đã ngưỡng mộ  cầu thủ Tây Ban Nha. Vì lý do này, anh thấy lạ khi có thể chơi trong một đội với thần tượng của mình.

“Khi tôi lần đầu tiên gặp anh ấy, mọi thứ đều cảm thấy kỳ lạ đối với tôi. Điều này là do tôi lớn lên ngưỡng mộ anh ấy và đột nhiên bạn chơi với anh ấy trong một đội.”

“Chơi với anh ấy thực sự cảm thấy tuyệt vời không chỉ trên sân mà cả ngoài sân cỏ. Anh ấy thực sự là một nhân vật truyền cảm hứng cho tôi.”

Hỗ trợ thích ứng với Man United

James ngày càng biết ơn khi có thể chơi với Mata vì đã giúp anh thích nghi với đội hình của Manchester United.

“Khi tôi gặp anh ấy lần đầu tiên, anh ấy đã đến và ngồi cạnh tôi trong phòng thay đồ. Anh ấy nói ‘Tôi biết đây là một động thái lớn đối với bạn. Nếu bạn cần một cái gì đó, đây là số điện thoại của tôi và nếu bạn cần ai đó tôi luôn có thể nói chuyện đối với bạn. “Đó thực sự là một điều phi thường đối với tôi.”

“Anh ấy thực sự phi thường khi chơi trên sân. Tôi nhớ tôi có áo của anh ấy, áo vô địch Europa League mà anh ấy giành được với Chelsea. Anh ấy luôn là hình mẫu của tôi và có thể chơi một đội với anh ấy là điều tuyệt vời.” anh nói.

Tác động lớn

Cho đến nay James đã mang đến một màn trình diễn xuất sắc cho Mnachester United.

Anh đã thực hiện bốn bàn thắng và năm hỗ trợ cho Man United từ 27 lần ra sân trong Ngoại hạng Anh mùa này.

Nguồn: Sky Sports _ W88 dịch