Bí quyết thành công của Ronaldo tại Manchester United

Bí quyết thành công của Ronaldo tại Manchester United

Cựu tiền vệ của Manchester United, Darren Fletcher tiết lộ Cristiano Ronaldo đã thực hiện nhiều cách khác nhau để tự rèn mình là cầu thủ hay nhất thế giới, từ việc thêm một phần bài tập và đeo tải dằn trên chân.

Man United đã chiêu mộ Ronaldo vào năm 2003. Anh ấy đã được chọn sau khi xuất hiện độc đáo khi thi đấu cho Sporting Lisbon chơi trong một trận đấu giao hữu với Quỷ đỏ.

Manchester United sau đó đã cho anh ta áo số 7. Chiếc áo thiêng liêng trước đây được mặc bởi David Beckham.

Nhờ sự chăm sóc của Sir Alex Ferguson, tài năng lớn của Ronaldo ngày càng được mài giũa. Cuối cùng anh đã trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Cristiano Ronaldo biết ơn Man United

Darren Fletcher sau đó nói rằng Cristiano Ronaldo sẽ rất vui khi quyết định gia nhập Manchester United. Bởi vì khổ luyện ở câu lạc bộ đã giúp định hình một CR7 thành công như ngày nay.

“Anh ấy có thể biết ơn khi đến với môi trường đó bởi vì nó khiến anh ấy trở thành người chiến thắng”, Fletcher nói với The Lockdown Tactics .

“Ronaldo, khi còn trẻ, về cơ bản, anh ấy đã bị ném xuống máy bay sau trận đấu trước mùa giải vì anh ấy đã chơi với chúng tôi tốt như thế nào và một tuần sau anh ấy ở Manchester United,” anh nói đùa.

Khổ luyện của Ronaldo

Darren Fletcher sau đó tiết lộ thói quen làm việc chăm chỉ của Cristiano Ronaldo. Ông gọi CR7 luôn tăng khối lượng tập luyện của mình.

Anh ấy cũng luôn là cầu thủ đầu tiên đến một buổi tập. Darren Fletcher cũng đề cập đến việc Ronaldo đeo thêm trọng lượng trên mắt cá chân.

“Anh ấy học tiếng Anh rất nhanh, anh ấy 18 tuổi, anh ấy được đào tạo thêm mỗi ngày. Anh ấy là người chơi đầu tiên đến và thuê dịch vụ của một đầu bếp riêng”, anh nói.

“Anh ấy mang trọng lượng của dằn trên mắt cá chân để tập luyện để trong cuộc thi, anh ấy cảm thấy sắc nét hơn khi loại bỏ các trọng lượng trên mắt cá chân của mình,” Fletcher nói.

“Thật là một người đàn ông tuyệt vời. Anh ấy quyết tâm trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới”, Fletcher nói.

 Nguồn The Lockdown Tactics _ W88 dịch