Bí mật khủng khiếp sau cuộc lội ngược dòng của Barcelona trước PSG

Lội ngược dòng trước PSG được xem là nhiệm vụ bất khả thi của các cầu thủ Barcelona. Các chuyên gia bóng đá, hàng tỷ cổ động viên và người hâm mộ trên thế giới không ai dám tin vào đều đó. Thậm chí trước trận đấu nhiều người còn bình luận rằng việc lội ngược dòng trước PSG gần như là nghiệm vụ bất khả thi.

Cho dù các cầu thủ Barcelona có giỏi đến đâu thì việc lội ngược dòng trước PSG có thể xem như khó hơn lên trời. Các trang mạng cá độ bóng đá như trang 188bet, web giải trí trực tuyến casino, bóng đá w88 hay trang m88 đều ra kèo chung cuộc cho Barcelona vô địch C1 trước khi trận đấu lượt về vòng 1/8 là 1 ăn 225. Điều đó cho thấy việc lội ngược dòng trước PSG là khó như thế nào. Tuy nhiên sau khi trận đấu lượt về kết thúc với tỉ số 6-1 ngay lập tức tỉ lệ độ cho Barcelona vô địch C1 còn 1 ăn 2.1 mà thôi.

Đã có nhiều phân tích cho cuộc lội ngược dòng lịch sử của Barcelona. Yếu tố trọng tài, yếu tố cá cầu thủ PSG chơi với tâm lý sợ sệt cộng thêm các cầu thủ Barcelona chơi như lên đồng. Nhưng ít ai biết có một bí mật khủng khiếp đằng sau cuộc lội ngược dòng đó là sự có mặt của nhà ảo thuật gia đại tài Dynamo.

Ảo thuật gia Dynamo đã gặp trực tiếp một số ngôi sao Barca để làm cuộc thí nghiệm giải phóng tiềm năng, giúp họ tin vào sức mạnh phi thường trước cuộc thoát hiểm khó tin loại PSG tại Champions League.

Theo tờ Metro (Anh) hôm 10/4, nhà ảo thuật đến từ thành phố Bradford, Anh, có thể đã góp phần vào chiến thắng 6-1 gây sốc của Barca khi tiếp PSG tại Nou Camp ở lượt về vòng 1/8 Champions League.

Một tuần trước trận lượt về đó tại Nou Camp, nhà ảo thuật Steven Frayne, với nghệ danh Dynamo, đã có mặt tại trung tâm tập luyện của Barcelona. Anh cùng với tiền đạo Luis Suarez, hậu vệ Jordi Alba và tiền vệ phòng ngự Sergio Busquets tham gia vào một cuộc thử nghiệm trong phòng riêng.

Dynamo làm việc với Busquet trước cuộc lội ngược dòng lịch sử
Dynamo làm việc với Busquet trước cuộc lội ngược dòng lịch sử

Theo đoạn video được ghi lại, cả ba ngôi sao của Barca ban đầu đều không thể dùng tay bẻ cong một chiếc đinh kim loại mới. Nhưng cuối cùng Suarez đã có thể dễ dàng uốn cong chiếc đinh, sau khi được Dynamo hướng dẫn tập trung suy nghĩ và tin vào sức mạnh tiềm ẩn rằng anh có thể làm được. Các cầu thủ đều ngạc nhiên khi chứng kiến việc đó.

Dynamo chính là người đã có màn trình diễn đi trên mặt nước sông Thames (London), và bay người lơ lửng trước tượng Chúa Jesus ở Rio de Janeiro (Brazil).

Dynamo cho biết anh đã quan sát các cầu thủ Barca trong một vài buổi tập trước khi phân tích và lựa chọn một vài người tham gia thử nghiệm “Cải thiện kết nối giữa các cầu thủ thông qua một vài phương pháp bất thường”.

“Các kỹ thuật mà tôi sử dụng có vẻ bất thường một chút trong mắt các cầu thủ, nhưng một khi họ đã chấp nhận thổ lộ với tôi, tôi thực sự có thể giải phóng một số tiềm năng trong họ mà họ vốn không biết trước đó”, Dynamo nói thêm.

Nguồn Nguyễn Phát – Vnexpress