CR7 Tức giận khi Bernardo Silva giành giải cầu thủ hay nhất National League

Bernardo Silva Cầu thủ xuất sắc nhất Nations League, Ronaldo tức giận?

Cảnh quay trên máy ảnh đã bắt được một biểu cảm kỳ lạ từ khuôn mặt của Cristiano Ronaldo trong trận chung kết UEFA Nations League. Biểu hiện kỳ ​​lạ được đưa ra sau khi tên của Bernardo Silva được công bố là cầu thủ hay nhất giải đấu.

Bernardo Silva thực sự đã giành giải cầu thủ hay nhất UEFA Nations League. Cầu thủ 24 tuổi đã có thể đánh bại Ronaldo, cũng là đồng đội của chính anh.

Ngoài màn trình diễn bóng bẩy trong suốt giải đấu, Bernardo Silva được chọn là cầu thủ hay nhất vì anh có thể đưa Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch UEFA Nations League. Trong trận đấu cuối cùng, Bồ Đào Nha đã đánh bại Hà Lan với tỷ số tối thiểu 1-0.

Đóng góp của Bernardo Silva là khá lớn trong trận đấu cuối cùng. Vào phút thứ 60, anh ta kiến tọa để Goncalo Guedes ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Được trích dẫn từ Marca, Ronaldo bị cho là không hài lòng với quyết định của UEFA khi trao cho Bernardo Silva danh hiệu cầu thủ hay nhất. Bằng chứng được sử dụng là biểu hiện trên khuôn mặt của Ronaldo khi tên của Bernardo Silva được công bố là cầu thủ hay nhất.

Ronaldo, người ngay bên cạnh Bernardo Silva, thực sự cho thấy một nét mặt kỳ lạ. Anh không nhìn vào tiền vệ với số 10 trở lại. Trong khi đó, những người chơi khác dường như chúc mừng Silva.

Bản thân Ronaldo xuất hiện khá tốt ở UEFA Nations League. Ở bán kết, anh lập hat-trick trước khung thành Thụy Sĩ. Cuối cùng, cầu thủ 34 tuổi được mệnh danh là điểm số cao nhất với ba bàn thắng.

Bernardo Silva hạnh phúc

Trong khi đó, Bernardo Silva cảm thấy rất hạnh phúc với danh hiệu cá nhân mà anh đạt được. Nhưng, đối với các cựu cầu thủ AS Monaco, điều quan trọng nhất vẫn là danh hiệu tập thể với đội. Bồ Đào Nha vẫn là ưu tiên chính của Bernardo Silva.

“Tôi rất vui khi có thể giúp đội. Tất nhiên điều quan trọng nhất là Bồ Đào Nha chiến thắng, nhưng khi bạn có thể thêm phần thưởng cá nhân thì điều đó cũng tốt”, Bernardo nói.

“Tôi rất hạnh phúc với sự xuất hiện của mình, không chỉ trong Liên đoàn Quốc gia, mà còn trong suốt mùa giải này, tôi rất vui khi có thể kết thúc mùa giải rực rỡ theo cách này, và bây giờ tôi sẽ cố gắng trở nên tốt hơn trong mùa giải tới”, anh nói thêm

Sau một danh hiệu thành công tại UEFA Nations League, Bernardo Silva đã vượt qua mùa giải 2018/19 với năm danh hiệu. Trước đây, anh đã giành được các danh hiệu Community Shield, Premier League, Fa Cup và Carabao Cup với Manchester City.

Quỳnh Chi từ W88 tổng hợp