Barcelona khởi động chiến dịch tậu thủ môn Andre Onana của Ajax

Barcelona khởi động chiến dịch tậu thủ môn Andre Onana của Ajax

Nhà vô địch La Liga , Barcelona bắt đầu thực hiện phong trào thực sự cho việc đảm bảo các dịch vụ của Andre Onana . El Blaugrana được báo cáo là đã bắt đầu chuẩn bị một đề nghị để họ có thể mang thủ môn đến từ Ajax Amsterdam .

Bản thân Onana là một trong những thủ môn trẻ hay nhất châu Âu hiện nay. Anh ấy là trụ cột trong ba mùa giải gần nhất Ajax dưới xà ngang của họ.

El Blaugrana muốn thủ môn người Cameroon tăng cường đội một lần nữa vào mùa giải tới.

De Telegraaf tuyên bố rằng Barcelona đủ nghiêm túc để đảm bảo các dịch vụ của Onana. Họ được cho là đang chuẩn bị một lời đề nghị cho thủ môn.

Thay thế ter Stegen

Báo cáo cho rằng Barcelona đang dự tính Onana như một sự thay thế cho Ter Stegen.

Thủ môn đội tuyển quốc gia Đức đã trở thành một nhân vật không thể thay thế trong đội hình Barcelona. Nhưng anh ấy đã miễn cưỡng gia hạn hợp đồng, hết hạn vào mùa hè năm 2021.

Barca không muốn mạo hiểm nên họ bắt đầu tìm kiếm người thay thế Ter Stegen và Onana được coi là có năng lực tốt để thay thế thủ môn.

Sắp xếp hồ sơ dự thầu

Theo báo cáo, Barcelona bắt đầu tổng hợp các đề nghị để đưa Onana từ Ajax.

Họ báo cáo sẽ đề xuất một chương trình trao đổi cộng với cầu thủ. Điều này là do tình hình tài chính của họ không đủ tốt do đại dịch virus corona.

Barca sẽ cung cấp Neto cộng với một trong Riqui Puig, Alex Collado hoặc Carles Alena như một phần của chuyển nhượng Onana.

Sẵn sàng để di chuyển

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Onana đã xác nhận rằng anh ấy rất cởi mở để trở lại Barcelona.

Anh ấy gọi đội bóng Catalunya là câu lạc bộ mơ ước của mình và anh ấy đã sẵn sàng củng cố biểu ngữ El Blaugrana vào mùa giải tới.

(De Telegraaf) W88 chuyển dịch