Bàn thắng tốt nhất của Lionel Messi trong sự lựa chọn của Thierry Henry

Bàn thắng tốt nhất của Lionel Messi trong sự lựa chọn của Thierry Henry

Lionel Messi đã ghi 638 bàn cho Barcelona trên mọi đấu trường. Có nhiều bàn thắng đẹp được ghi bởi La Pulga, nhưng Thierry Henry có một bàn thắng khiến anh ấn tượng.

Lionel Messi được thăng hạng lên đội hình chính của Barcelona năm 2004. Ban đầu, anh chỉ là một cầu thủ dự bị. Tuy nhiên, kể từ mùa giải 2006/2007, Lionel Messi bắt đầu trở thành một cầu thủ lớn và ngày càng quan trọng.

Cho đến mùa giải 2019/2020, Lionel Messi được ghi nhận là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại ở La Liga. Anh cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Barcelona và đội tuyển quốc gia Argentina. Rất nhiều bàn thắng được ghi bởi La Pulga.

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2007, Lionel Messi đã ghi một bàn thắng mang tính biểu tượng trong trận đấu với Getefe. Lionel Messi vượt qua gần một nửa số cầu thủ đối phương trước khi ghi bàn. Tương tự như bàn thắng huyền thoại của Diego Maradona trong trận gặp Anh.

Bàn thắng đẹp nhất của Lionel Messi do Thierry Henry bình chọn

Tuy nhiên, trong mắt Thierry Henry, đó không phải là mục tiêu tốt nhất từ ​​Lionel Messi. Thierry Henry trở thành một phần của đội hình Barcelona từ năm 2007 đến năm 2010. Trước đây, anh trở thành ông vua ghi bàn tại Arsenal.

Thierry Henry chọn mục tiêu của Lionel Messi trong trận đấu với Malaga là tốt nhất. Vào thời điểm đó, Messi đã ghi bàn vào lưới Malaga trong trận đấu tại Camp Nou. Cầu thủ người Argentina thể hiện kỹ năng quyến rũ của anh.

Nhận đường chuyền từ hàng tiền vệ, Lionel Messi kiểm soát bóng bằng ngực để vượt qua đối thủ. Sau đó, anh chạy nhanh và vượt qua hai cầu thủ đối phương trước khi ghi bàn.

Xem đoạn giới thiệu trong video dưới đây:

Thierry Henry nhận xét

Theo Thierry Henry, bàn thắng vào lưới Malaga trở thành bàn thắng đẹp nhất mà Lionel Messi từng có. Thierry Henry là nhân chứng khi Lionel Messi ghi bàn bằng chân phải.

“Bàn thắng tốt nhất tôi thấy là khi Lionel Messi ghi bàn trong trận đấu với Malaga trên sân nhà vì nó mâu thuẫn với những gì anh ấy đã làm”, Thierry Henry nói.

“Quả bóng chéo, anh ta điều khiển bằng ngực, chạy hết tốc lực. Cầu thủ thứ nhất đuổi kịp, cầu thủ thứ hai ngay phía sau. Anh ấy đã tiến thêm một bước, hậu vệ có thể quét bóng. “

Vào thời điểm đó, Lionel Messi gần như gục ngã vì mất thăng bằng. Nếu cậu ấy bị buộc phải đá bằng chân trái, bóng sẽ bị đối thủ lấy mất vì Messi phải thực hiện thêm động tác. Cuối cùng Messi đã sử dụng chân phải.

“Nó gần như thất bại nhưng bóng bay vào góc trên. Điều đó không bình thường”, Thierry Henry nói.

Nguồn: Give Me Sport _ W88