Các quan chức của Atletico Madrid: Antoine Griezmann sẽ tới Barcelona

Các quan chức của Atletico Madrid: Antoine Griezmann sẽ tới Barcelona

Tương lai của Antoine Griezmann dường như ngày càng rõ ràng sau khi giám đốc điều hành của Atletico Madrid Miguel Angel Gil Marin tiết lộ rằng cầu thủ này sẽ chuyển đến Barcelona .

Griezmann thực sự đã được liên kết với Barcelona kể từ mùa hè năm ngoái. Nhưng vào thời điểm đó, tiền đạo người Pháp đã chọn ở lại và gia hạn hợp đồng tại Atletico.

Chỉ một năm sau, Griezmann cuối cùng đã xác nhận rằng anh sẽ ra đi. Điều khoản giải phóng đã giảm từ 200 triệu euro xuống còn 120 triệu euro.

Đã biết từ tháng ba

Quyết định ra đi của Griezmann khiến nhiều bên ngạc nhiên. Nhưng điều này dường như không áp dụng cho Gil Marin, người tuyên bố đã biết đến nó từ tháng 3 năm ngoái.

Mặc dù cho đến bây giờ Barcelona được biết là chưa gửi một bài thuyết trình chính thức tới Atletico, nhưng Gil Marin tuyên bố đã biết rằng Barca sẽ là mục tiêu của Griezmann.

“Thật rõ ràng tại câu lạc bộ nơi anh ấy sẽ chơi, tôi biết điều đó kể từ tháng 3. Tại Barcelona,” Gil Marin nói với Movistar vào thứ Tư (12/6).

Griezmann vẫn còn chưa rõ ràng

Vì tin tức của Barca không chắc chắn có nên chiêu mộ anh hay không, Griezmann tuyên bố anh chưa biết câu lạc bộ mà anh sẽ chơi trong mùa giải tới.

Griezmann cố gắng kiên nhẫn. Cầu thủ 28 tuổi không muốn vội vã đưa ra quyết định về câu lạc bộ mới của mình. Trên thực tế, anh cũng không chắc mình có còn chơi ở Tây Ban Nha hay không.

“Tôi không biết liệu tôi sẽ ở lại Tây Ban Nha hay không. Có lẽ sau hai tuần nữa chúng tôi sẽ biết điều gì đó. Tôi chỉ muốn chơi bóng đá và vui chơi,” Griezmann nói.

Với Atletico Madrid, Griezmann đã giành được cúp Europa League, Siêu cúp Châu Âu và Siêu cúp Tây Ban Nha.

Quỳnh Chi từ W88 tổng hợp