Asensio chấn thương và cơ hội trở lại Real Madrid của James Rodriguez

Asensio chấn thương và cơ hội trở lại Real Madrid của James Rodriguez

Real Madrid tất nhiên lấy làm tiếc về chấn thương của Marco Asensio. Tuy nhiên, đằng sau tất cả những câu chuyện buồn, có một một James Rodriguez đang có cơ hội trở lại Real Madrid.

Sau chấn thương gặp Arsenal, Marco Asensio sẽ phải ngồi ngoài trong sáu đến chín tháng tới. Trong tương lai gần, cầu thủ 23 tuổi sẽ trải qua phẫu thuật.

Mất Asensio chắc chắn là tin xấu đối với Zinedine Zidane. Bởi vì, cựu cầu thủ của Mallorca đã được đưa vào kế hoạch của Zidane để chiếm vị trí cánh phải.

James Rodriguez có thể là người hưởng lợi từ chấn thương của Asensio. Bởi vì anh có cơ hội trở lại đội hình Real Madrid. Các cơ hội như thế nào? hãy cùng w88 phân tích bên dưới.

Cơ hội của James Rodriguez đến Real Madrid

James Rodriguez đã hoàn thành hai mùa cho mượn đến Bayern Munich. Câu lạc bộ Bundesliga đã chọn không mua James Rodriguez vĩnh viễn mặc dù có có thể để làm như vậy.

Lúc đầu, James không được đưa vào kế hoạch của Zidane cho mùa giải 2019/2020 này. Huấn luyện viên người Pháp thậm chí đã mời các câu lạc bộ khác tiếp cận James Rodriguez. Napoli là một trong số đó.

Tuy nhiên, được trích dẫn từ Marca, chấn thương của Asensio khiến Zidane bắt đầu thay đổi suy nghĩ. Anh bắt đầu coi James có mặt trong đội hình. Bởi vì, anh ấy có thể chơi tốt ở vị trí cánh phải.

“Zinedine Zidane dựa vào Asensio để bắt đầu ở vị trí cánh phải, một vị trí mà James có thể lấp đầy nó một cách hoàn hảo”, nhà báo Marca, Carlos Gonzalez viết.

Luật cầu thủ có hộ chiếu ngoài Liên minh châu Âu

Một yếu tố khiến cơ hội trở lại Real Madrid của James Rodriguez trở nên lớn hơn là luật lệ của các cầu thủ Liên minh châu Âu. Như đã biết, chỉ có ba vị trí cầu thủ ngoài EU cho mỗi câu lạc bộ La Liga.

Hiện tại, Real Madrid chỉ có hai cầu thủ chưa có hộ chiếu của các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu là Vinicius Junior và Rodrygo Goes. Marcelo, Eder Militao, Casemiro cho đến Fede Valverde đều đã có hộ chiếu của Liên minh châu Âu.

Takefusa Kubo dự kiến ​​sẽ chơi ở Castilla trước, thì cơ hội để James Rodriguez trở thành cầu thủ ngoài EU thứ ba trong đội hình chính của Real Madrid là rất lớn. .