9 cầu thủ được trả lương cao nhất trên Instagram, Ronaldo đứng mấy

9 cầu thủ được trả lương cao nhất trên Instagram, Ronaldo đứng mấy

Trở thành một cầu thủ bóng đá có thể là một trong những ngành nghề có lợi nhuận cao nhất. Không thường xuyên, những người làm bóng đá biết rất rõ cách tận dụng sự nổi tiếng thông qua không gian ảo.

Họ dám đặt mức tiền đắt đỏ để quảng bá sản phẩm có thương hiệu trên các tài khoản truyền thông xã hội, đặc biệt là Instagram.

Thậm chí, một số người trong số họ có thu nhập từ Instagram, cao hơn mức lương của những cầu thủ khác.

Những cầu thủ gia nhập “nhóm”, như Mohamed Salah, Luis Suarez, Zlatan Ibrahimovic, và tất nhiên là bộ đôi siêu sao, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Cầu thủ nổi tiếng là một nhân vật truyền cảm hứng cũng như một hình mẫu cho nhiều người, từ nhiều tầng lớp và lứa tuổi khác nhau, vì vậy các nhà sản xuất đang nhắm mục tiêu đến họ để quảng bá sản phẩm.

Hơn nữa, những tài khoản này có khá nhiều người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Instagram, có số lượng lên tới hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm triệu người.

Điều kiện được coi là đầy hứa hẹn cho các nhà sản xuất, vì vậy họ dám đưa ra ngân sách cao để trả cho những cầu thủ này để quảng bá các sản phẩm chủ lực của họ.

Mặt khác, cầu thủ cũng có thu nhập khá đơn giản. Chẳng hạn, Mohamed Salah, vào năm 2019, đã nhận được khoản phí 3,8 tỷ VND cho mỗi lần đăng bài trên Instagram của mình.

Con số đó là thấp nhất trong số chín cầu thủ bóng đá thế giới, những người được biết là có tỷ lệ cao về mặt thương hiệu trên Instagram.

Có thể nhiều người đã biết, Cristiano Ronaldo chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách. Tuy nhiên, cầu thủ Juventus bỏ túi bao nhiêu thu nhập từ Instagram cho mỗi lần đăng bài của anh ấy?

Dưới đây là chín cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất từ ​​mỗi lần đăng bài trên Instagram được W88 tóm tắt , thứ ba (05/12/2020)

Xếp hạng từ 9 – 7

Mohamed Salah

9. Mohamed Salah – 165 nghìn đô la Mỹ

Kể từ khi gia nhập Liverpool, Salah đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng. Mặc dù vậy, cầu thủ người Ai Cập này vẫn khiêm tốn.

Hiện tại Salah có 38,3 triệu người theo dõi trên Instagram. Với sự nổi tiếng của mình, Salah đã có thể bỏ túi khoảng 165 nghìn đô la hoặc khoảng 3,8 tỷ VND mỗi lần tải lên vào năm 2019.

8. Luis Suarez – 184 nghìn đô la Mỹ

Khác với Salah khiêm tốn, Luis Suarez thì ngược lại. Tuy nhiên, anh đã thu hút được 37,8 triệu người theo dõi trên Instagram nhờ những màn trình diễn bùng nổ trên sân, đặc biệt là với Barcelona.

Nhà tài trợ phải trả cho Suarez 184 nghìn đô la Mỹ (4,2 tỷ đồng) cho mỗi sản phẩm tải lên trên Instagram @ luissuarez9 vào năm 2019.

7. Zlatan Ibrahimovic – 200 nghìn đô la Mỹ

Với thói quen nói chuyện thẳng thắn, nói những gì trong đầu, Zlatan Ibrahimovic được biết đến như một nhân vật gây tranh cãi. Tuy nhiên, chính vì điều đó, những người theo dõi anh trên mạng xã hội đặc biệt là Instagram, rất nhiều, đạt 42,8 triệu người.

Với sự nổi tiếng của mình, mỗi nhà sản xuất phải trả cho cầu thủ Thụy Điển 200 nghìn đô la Mỹ, tương đương khoảng 4,6 tỷ đồng mỗi lần tải lên trên Instagram vào năm 2019.

Xếp hạng từ 6-4

David Beckham

6. Gareth Bale – 218 nghìn đô la Mỹ

Gần đây, sự tiến bộ của Gareth Bale tại Real Madrid đã giảm. Cầu thủ người xứ Wales thường được đẩy lên băng ghế dự bị bởi huấn luyện viên, Zinedine Zidane. Tuy nhiên, anh vẫn là một người chơi có khá nhiều người theo dõi trên Instagram.

Tính đến thứ ba (05/02/2020), Instagram Bale, @ garethbale11, theo sau là 43,1 triệu người.

Các nhà sản xuất muốn quảng cáo trên Instagram Bale phải chi 218 nghìn đô la Mỹ (5 tỷ đồng) cho mỗi lần đăng bài vào năm 2019.

5. Ronaldinho – 256 nghìn đô la Mỹ

Mặc dù anh ấy đã nghỉ hưu như một cầu thủ bóng đá tích cực, nhưng vai trò của anh ấy trong khi chơi đã khiến Ronaldinho trở thành một trong những người có rất nhiều người theo dõi trên Instagram.

Instagram Ronaldinho có 57,1 triệu người theo dõi.

Cựu cầu thủ người Brazil nhận được 256 nghìn đô la Mỹ (5,9 tỷ đồng) mỗi lần anh tải lên các sản phẩm quảng cáo trên Instagram cá nhân vào năm 2019.

4. David Beckham – 357 nghìn đô la Mỹ

Giống như Ronaldinho, dù đã nghỉ hưu, David Beckham vẫn là một trong những nhân vật có khả năng thu hút nhiều người theo dõi trên Instagram.

Điều này ngoài việc là một cầu thủ bóng đá vĩ đại, Beckham còn được biết đến với thế giới giải trí với tư cách là chồng của Victoria Adams, một người nổi tiếng trong thế giới giải trí.

Tài khoản Instagram @davidbeckham có 62,8 triệu người theo dõi. Đối với những người muốn quảng cáo sản phẩm thông qua Instagram Boy Spice, hãy chuẩn bị một quỹ trị giá 357 nghìn đô la Mỹ (8,2 tỷ đồng) cho mỗi lần tải lên.

3. Lionel Messi – 648 nghìn đô la Mỹ

3. Lionel Messi - 648 nghìn đô la Mỹ

Không phải tất cả mọi thứ, Lionel Messi đều ở vị trí hàng đầu. Lần này, trong danh sách thứ tự các cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất từ ​​Instagram, trụ cột của Barcelona này được xếp hạng thứ ba.

Lionel Messi có tổng cộng 150 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân của anh, @leomessi. Với nhiều người theo dõi , không có gì lạ khi một lần tải lên một sản phẩm vào năm 2019, anh ta sẽ nhận được 648 nghìn đô la Mỹ (14,9 tỷ đồng). Thật là một con số đáng kinh ngạc.

2. Neymar – 722 nghìn đô la Mỹ

2. Neymar - 722 nghìn đô la Mỹ

Vẫn có những cầu thủ nhận được thu nhập cao hơn Lionel Messi cho một sản phẩm tải lên trên Instagram. Anh ấy là Neymar, ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG).

Neymar nhận được 722 nghìn đô la Mỹ (16,6 tỷ đồng) mỗi lần anh tải lên trên Instagram cá nhân của mình, @neymarjr, có 138 triệu người theo dõi.

1. Cristiano Ronaldo – 975 nghìn đô la Mỹ

1. Cristiano Ronaldo - 975 nghìn đô la Mỹ

Instagram Cristiano Ronaldo là một trong những người theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Con số đạt 218 triệu.

Đặc biệt nếu bạn biết, với mỗi lần tải lên, đội trưởng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đã bỏ túi 975 nghìn đô la Mỹ (22,4 tỷ đồng). Quả thật phi thường.

Nguồn: Ronaldo.com