5 cầu thủ mà Ronaldo thích xem, không có Cristiano Ronaldo

5 cầu thủ mà Ronaldo thích xem, không có Cristiano Ronaldo

Huyền thoại người Brazil Ronaldo Luis Nazario de Lima đề cập đến năm cầu thủ anh thích xem nhất. Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo không có trong danh sách.

Báo cáo của Marca, Ronaldo đã được phỏng vấn về cầu thủ bóng đá mà anh ấy thích nhất để xem. Số một, anh gọi Lionel Messi.

“Trước hết, Lionel Messi, anh ấy rất tài năng và sẽ khó tìm được một cầu thủ như thế trong 20 năm tới,” anh nói.

Lionel Messi

“Tôi cũng thích xem hành động của Salah, Hazard, Neymar và Mbappe,” anh tiếp tục.

Ronaldo cho biết anh sẽ không so sánh mình với các cầu thủ bây giờ. Đối với anh, mỗi cầu thủ ở mỗi thế hệ đều có lợi thế của họ.

“Tôi chỉ thích các trận đấu và trò chơi của họ,” anh nói.

Điều thú vị là, trong số tên của năm cầu thủ không có tên Cristiano Ronaldo. Một trong những tài năng tốt nhất trong bóng đá ngày nay đã giành được nhiều danh hiệu cho các câu lạc bộ và giải thưởng cá nhân.

Cách ly khiến Cristiano Ronaldo và Lionel Messi “Trẻ” trở lại

Thời gian cách ly khiến Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trở lại ‘trẻ’. Kiểu tóc của họ trở lại khi lần đầu tiên đặm cỏ trên sân.

Cả hai người chơi này thường đăng ảnh của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội cá nhân. Cho thấy cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trẻ trở lại.

Các fan cũng đánh giá, kiểu tóc của hai siêu sao bóng đá giống như vẻ ngoài của họ khi còn trẻ. Trong thực tế, các bức ảnh đã được nối lại.

Kiểu tóc CR7 dài đã được nhiều người biết đến khi anh bảo vệ Manchester United. Tương tự như vậy với Lionel Messi, người thường xuyên thay đổi kiểu tóc nhiều lần, đã có Mohawk và undercut.

Theo ý kiến ​​của bạn, bạn có đồng ý rằng kiểu tóc của Cristiano Ronaldo và Lionel Mess giống như khi họ còn trẻ không?