5 câu nói hài hước nhất của HLV tài ba Jurgen Klopp

5 câu nói hài hước nhất của HLV tài ba Jurgen Klopp

Jurgen Klopp đã trả lời một số phiên phỏng vấn khó quên trong suốt sự nghiệp làm HLV. Trong số hàng trăm buổi phỏng vấn, có một số ý kiến ​​của Klopp tiếp tục được ghi nhớ là độc đáo và khá hài hước.

Klopp thực sự là một huấn luyện viên thiên tài trong lĩnh vực này, lão luyện trong các chiến thuật. Tuy nhiên, một trong những điểm mạnh của ông là tính cách độc đáo, luôn tìm cách cười.

Một dòng bình luận của Klopp đã thu hút tiếng cười, mặc dù có một số bình luận với những lời chỉ trích cho thấy sự không thích hệ thống của Klopp. Trong quá trình dẫn dắt với Borussia Dortmund và Liverpool , ít nhất một số ý kiến ​​của Klopp đã được ghi nhớ.

Vì lý do này, Sportskeeda tóm tắt một số bình luận hay nhất của Jurgen Klopp với tư cách là một huấn luyện viên, chủ yếu là những bình luận hài hước.

1. So với Jose Mourinho

Jurgen Klopp ăn mừng chiến thắng trước Jose Mourinho

“Tôi là ‘Người bình thường’. Tôi là một chàng trai bình thường từ Rừng Đen. Tôi là một người chơi rất trung bình. Tôi không so sánh mình với những HLV thiên tài từ xưa.”

Không mất nhiều thời gian để Klopp trở thành thần tượng mới trên truyền thông Anh. Trong buổi họp báo đầu tiên với Liverpool, Klopp đã được yêu cầu mô tả chính mình. Độc đáo, anh dám nhắc đến những bình luận phổ biến của Jose Mourinho khi mới đến Chelsea.

Mourinho ‘Người đặc biệt’, Klopp tự xưng là ‘Người bình thường’.

2. Kính bị vỡ

Jurgen Klopp

“Một [cặp] đang ở trong bảo tàng Borussia Dortmund vì chúng tôi đã giành chiến thắng lần đầu tiên trước Bayern Munich và Nuri Sahin đã phá vỡ chiếc kính đầu tiên của tôi. Hôm nay, đó là Adam, nó bị hỏng. Thường thì tôi có một [cặp] thứ hai nhưng cho đến bây giờ tôi không thể tìm thấy nó bởi vì thật khó để tìm kiếm kính mà không có kính! “

Luôn tràn đầy năng lượng trên sân, Klopp rõ ràng thích được tham gia vào việc ăn mừng chiến thắng của đội. Bởi vì tôi thường ôm các cầu thủ trên sân, kính của Klopp đã bị vỡ và vỡ nhiều lần.

Klopp cảm nhận điều tương tự tại Liverpool vào năm 2016. Vào thời điểm đó, Liverpool đã bị bỏ lại 1-3 trước khi đảo ngược vị trí để đánh bại Norwich City 4-3. Khi Adam Lallana ghi bàn ở phút 95, Klopp đã cổ vũ, ăn mừng cùng các cầu thủ và làm hỏng kính của ông.

3. Khi Mario Gotze rời Dortmund để đến Bayern

Mario Gotze

“Anh ấy rời đi vì anh ấy là người yêu thích của Guardiola. Nếu đó là lỗi của ai, thì đó là của tôi. Tôi không thể làm cho mình thấp hơn và học tiếng Tây Ban Nha.”

Dortmund đã nhiều lần mất những cầu thủ tốt nhất đã chọn chuyển đến Bayern Munich. Trường hợp tương tự đã được lặp lại vào năm 2013, khi Gotze khăng khăng chuyển đến Bayern.

Klopp chắc chắn không sẵn sàng để mất một trong những cầu thủ tốt nhất của mình. Thật thú vị, anh khẳng định Gotze chuyển đến Bayern vì anh thích Guardiola, vì Klopp không thể nói tiếng Tây Ban Nha và không hề thấp hơn giống Guardiola.

4. Khi Dortmund cuối cùng đánh bại Bayern tại Allianz Arena

Jurgen Klopp ăn mừng chiến thắng với đội Dortmund

“Khi Dortmund giành chiến thắng ở đây 19 năm trước, hầu hết các cầu thủ của tôi vẫn đang còn bú.”

Ngoài chiếc cúp mà Klopp giành được với Dortmund, một trong những khoảnh khắc khó quên nhất là khi ông có thể dẫn dắt Dortmund đánh bại Bayern trên sân nhà.

Gần hai thập kỷ Dortmund chưa bao giờ giành chiến thắng tại sân của Bayern, Klopp đã phá vỡ nó bằng cách chiến thắng 3-1 vào tháng 2 năm 2011. Vì thời gian không chiến thắng ở đó, anh chắc chắn các cầu thủ Dortmund vẫn còn ngớ ngẩn khi đội vàng giành chiến thắng trước Bayern trên sân nhà của chính họ.

5. Bí quyết giành danh hiệu

Jurgen Klopp khi còn là huấn luyện viên của Borussia Dortmund

“Làm thế nào để bạn giải thích cho một người mù màu gì?”

Ngoài cuộc cạnh tranh kinh điển với Bayern, một trong những trận đấu hay nhất của Dortmund là trận đối đầu Schalke được gọi là Revierderby. Mặc dù Schalke đã vượt trội trong nhiều năm trong thành tích đối đầu, Dortmund đã thành công hơn về mặt giành cúp.

Do đó, khi một trong những người hâm mộ của Schalke hỏi Klopp về bí mật giành danh hiệu, ông đã đưa ra một câu trả lời tàn bạo: “làm thế nào để giải thích màu sắc cho người mù?” hoặc ít nhất là ẩn ý: “bạn giải thích cảm giác thế nào khi chiến thắng một đội chưa bao giờ giành được cúp?

Nguồn: Sportskeeda _ W88 chuyển dịch