3 lý do Barcelona vẫn mạnh hơn Real Madrid mùa tới

3 lý do Barcelona vẫn mạnh hơn Real Madrid mùa tới

Mùa giải La Liga 2019 sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 8. Như mọi khi, Barcelona và Real Madrid vẫn được đánh giá rất cao. Hai người khổng lồ vượt xa các câu lạc bộ khác.

Vài mùa giải gần nhất, La Liga thuộc về Barcelona, ​​Madrid thành công hơn ở Champions League. Mùa trước thậm chí còn rõ ràng hơn, Barca đã đi trước Madrid, đội có một trong những mùa tồi tệ nhất trong lịch sử.

Vì vậy, Madrid muốn thay đổi. Zinedine Zidane được triệu hồi, năm cầu thủ mới được đưa về – bao gồm Eden Hazard. Madrid hy vọng sẽ cạnh tranh với Barcelona mùa tới.

Vì vậy, có ít nhất 3 lý do tại sao Barcelona vẫn tốt hơn Madrid. Cùng w88 phân tích 3 lý do đó:

Lione Messi

Kể từ khi Madrid mất Cristiano Ronaldo, La Liga có Lionel Messi. Có vẻ như lý do đầu tiên không quá bất ngờ, Messi sẽ luôn là người khác biệt trong mọi trận đấu.

Messi không cần phải luôn ghi bàn, không cần phải hỗ trợ, sự hiện diện của anh ấy là đủ. Mặc dù anh ấy 32 tuổi, màn trình diễn của Messi vẫn đủ điều kiện. Anh vẫn đủ mạnh để gây rắc rối cho hàng phòng ngự Madrid.

Messi chỉ cần một cú đá phạt, một khoảnh khắc trong vòng cấm, một cơ hội mong manh để thay đổi diễn biến trận đấu. Madrid phải tìm cách giảm thiểu sự bùng nổ của La Pulga.

Không khí trong phòng thay đồ

Zinedine Zidane có thể đã cố lái Gareth Bale, nhưng thực tế, cầu thủ người Wales vẫn ở Madrid. Bale vẫn bị ràng buộc bởi một hợp đồng dài, không có lý do gì để rời đi.

Vấn đề Bale này rõ ràng làm hỏng bầu không khí của phòng thay đồ. Càng bỏ qua, Bale sẽ ngày càng gây rắc rối. Tuy nhiên, anh đã được chứng minh là có thể ghi bàn.

Gần đây nhất, Bale đang chơi golf ở Tây Ban Nha khi các đồng nghiệp của anh chơi trong các trận đấu trước mùa giải. Zidane không bận tâm quá nhiều, anh chuyển hướng Bale cố tình rời khỏi Tây Ban Nha vì anh không khỏe.

Griezmann vs Hazard

Madrid và Barcelona đều có được năng lượng mới. Los Blancos đến Eden Hazard, Barcelona có Antoine Griezmann. Hai cầu thủ này sẽ là những gương mặt mới của cuộc đấu tay đôi El Clasico.

Mặc dù vậy, Barca được cho là hơi vượt trội hơn khi có Griezmann. Tiền đạo người Pháp đã được lăn lộn ở La Liga với Atletico Madrid, Griezmann không cần phải thích nghi nữa.

Hazard phải đối mặt với một trường hợp khác. Mặc dù tiềm năng là phi thường, tuy nhiên, Hazard vẫn cần thời gian để thích nghi với bóng đá Tây Ban Nha. El Clasico đầu tiên sẽ rất thú vị, Hazard và Griezmann sẽ chiến đấu để chứng tỏ bản thân.