Không có Cristiano Ronaldo, đây là 05 ngôi sao Serie A đáng giá nhất

Không có Cristiano Ronaldo, đây là 05 ngôi sao Serie A đáng giá nhất

Đây là năm cầu thủ Serie A có giá trị nhất trong phiên bản mùa giải 2019-20 của Transfermarkt; không có Cristiano Ronaldo

Cạnh tranh trong cuộc thi cao nhất của Ý, Serie A, mùa giải 2019-2020 khá nóng. Chủ yếu liên quan đến Juventus, Lazio và Inter Milan. Ba đội cạnh tranh nhau trong những tuần gần đây để chiếm vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng.

Về thành phần cầu thủ, ba đội phải được công nhận là có đội hình hoàn chỉnh nhất. Trong danh sách 25 cầu thủ có giá trị nhất Serie A do Transfermarkt phát hành gần đây, ba câu lạc bộ đã đóng góp vào danh sách này.

Juventus vẫn dẫn đầu bằng cách đặt sáu cầu thủ, Inter Milan với bảy cầu thủ và Lazio với ba cầu thủ. Tuy nhiên, khi thu hẹp chỉ còn năm trong số những cầu thủ có giá trị nhất, chỉ còn hai câu lạc bộ có cầu thủ đáng giá nhất Serie A.

Hai câu lạc bộ là Juventus và Inter Milan . Bianconeri chỉ đưa hai cầu thủ trong khi Nerazzurri có ba người.

Thật thú vị, khi nói về Juventus và những cầu thủ giá trị nhất, hình bóng của Cristiano Ronaldo đã không xuất hiện. Siêu sao người Bồ Đào Nha không lọt vào top 5 vì anh chỉ đứng thứ bảy với giá trị 60 triệu euro.

Vậy ai là năm cầu thủ có giá trị nhất ở Serie A bây giờ?

5. Lautaro Martinez (Inter Milan – 64 triệu Euro)

Lautaro Martinez (Inter Milan - 64 triệu Euro)

Lautaro Martinez đã ghi 16 bàn cho đến mùa này. Anh đang bận trên thị trường chuyển nhượng để chuyển đến Barcelona. Tuy nhiên, có vẻ như huấn luyện viên, Antonio Conte, không muốn mất cầu thủ 64 triệu euro này.

4. Matthijs de Ligt (Juventus – 67,5 triệu Euro)

Matthijs de Ligt (Juventus - 67,5 triệu Euro)

Bạn có thể nói, mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Juventus, đã không diễn ra như mong đợi. Matthijs de Ligt vẫn cần thời gian để thích nghi. Bà đầm già đã mua hậu vệ 20 tuổi từ Ajax Amsterdam vào cuối mùa giải trước với giá 85,5 triệu euro, nhưng giờ cô ấy trị giá 67,5 triệu euro.

3. Romelu Lukaku (Inter Milan, 68 triệu Euro)

3. Romelu Lukaku (Inter Milan, 68 triệu Euro)

Romelu Lukaku từ lâu đã trở thành mục tiêu của Antonio Conte. Sau những khó khăn dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer tại Manchester United, tiền đạo người Bỉ cuối cùng đã gia nhập Inter Milan. Tiền đạo 26 tuổi trị giá 68 triệu euro.

2. Christian Eriksen (Inter Milan – 68 triệu Euro)

2. Christian Eriksen (Inter Milan - 68 triệu Euro)

Khi Christian Eriksen gia nhập Inter Milan vào tháng 1, Tottenham Hotspur đã mất gần 70 triệu euro vì họ chỉ nhận được 20 triệu euro từ Il Nerazzurri. Đó là bởi vì Eriksen thực sự trị giá 90 triệu euro.

Tuy nhiên, giá trị của cầu thủ người Đan Mạch tiếp tục giảm, lên tới 68 triệu euro.

1. Paulo Dybala (Juventus – 72 triệu Euro)

1. Paulo Dybala (Juventus - 72 triệu Euro)

Là một cầu thủ có thể biểu diễn cùng với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, Paulo Dybala có đẳng cấp của riêng mình. Đầu mùa giải này, Dybala được cho là sắp được Juventus bán. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra và bây giờ anh ấy thực sự nhận được một đề nghị hợp đồng mới.

Giá trị của Dybala đã tăng lên, hiện đạt 72 triệu euro.

Nguồn Ronaldo.com